CEO Andre Soelistyo của hãng gọi xe Gojek từ chức

296
ceo andre soelistyo

Tập đoàn GoTo Gojek Tokopedia cho biết: đồng sáng lập Andre Soelistyo đã làm việc tại hãng từ năm 2015 đã nộp đơn từ chức.

CEO Andre Soelistyo sẽ đảm nhận vị trí ủy viên với tư cách là phó chủ tịch GoTo.

Giống như nhiều công ty công nghệ khác, GoTo đã thắt chặt chi tiêu và cắt giảm việc làm để vượt qua sự bất ổn kinh tế toàn cầu.

Chủ tịch Tập đoàn GoTo, CEO Andre Soelistyo, cho biết: “Sự tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được được xây dựng dựa trên công việc của vô số người, bao gồm cả các nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới hiện đang điều hành doanh nghiệp. Là một tổ chức lịch sử do người sáng lập lãnh đạo, GoTo luôn ưu tiên phát triển các nhà lãnh đạo, vì vậy chúng tôi có thể vượt ra ngoài những người sáng lập để hướng tới sự chuyên nghiệp hóa lâu dài.

Sự tiến bộ của chúng tôi trong vấn đề này mang lại cho tôi niềm tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để cho phép nhiều nhà lãnh đạo mà Công ty đã phát triển, bao gồm cả chủ tịch của các đơn vị kinh doanh của chúng tôi, Catherine, Hans và Melissa, đưa mọi thứ về phía trước.

“Được phục vụ với tư cách là Giám đốc điều hành của GoTo là một vinh dự lớn và tôi sẽ luôn biết ơn những cơ hội mà Công ty đã mang lại cho tôi. Tôi tự hào về văn hóa và khả năng phục hồi mà chúng tôi đã xây dựng và tin rằng sự thay đổi luôn hiện diện. Cam kết của chúng tôi đối với sứ mệnh của chúng tôi sẽ luôn đứng vững.

Công ty này sẽ liên tục hoạt động như một chất xúc tác cho những điều tốt đẹp, với các giá trị đảm bảo chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện cuộc sống và trao quyền tiến bộ cho khách hàng của chúng tôi, có thể là tài xế, thương gia hoặc người tiêu dùng.

Giống như nhiều công ty công nghệ khác, GoTo đã thắt chặt chi tiêu và cắt giảm việc làm để vượt qua sự bất ổn kinh tế toàn cầu.

Patrick Walujo, hiện là thành viên Hội đồng quản trị của Công ty. Theo đó, được đề cử và cổ đông chấp thuận trở thành Chủ tịch / Giám đốc điều hành Tập đoàn.

Bài trướcGiá cước Gojek 2023, thử nghiệm từ 1/6/2023
Bài tiếp theoDVDL Xe Đông Tây cho thuê xe 7 chỗ – Rẻ Mà Chất