GoPartner: ứng dụng tài xế GoJek sẽ hỗ trợ hệ điều hành Android 10

4078
GoPartner

GoPartner là ứng dụng tài xế GoJek. Sau một thời gian khá dài, tài xế GoViet bắt buộc phải có Android 9 mới có thể đăng nhập và nhận đơn hàng.

GoPartner (GoJek Driver) bắt đầu từ ngày 20/7, hãng GoJek ra mắt ứng dụng chính thức cho tài xế GoViet. Điều mà các bạn xe ôm công nghệ GoViet đang háo hức chờ đợi. Việc ứng dụng gọi xe GoViet Driver (GoBike Partner) chỉ tương thích hệ điều hành Android 9, chưa hỗ trợ Android 10 gây ra rất nhiều hạn chế.

Như các bạn đã biết, Android 10 rất phổ biến với mọi người dùng. Tài xế vô tình lên Android 10 thì thậm chí trung tâm bảo hành cũng từ chối hỗ trợ. Việc hạ phần mềm chỉ có thể dành cho các bạn biết chút về kỹ thuật, hoặc nhờ đến tiệm chuyên sửa điện thoại.

Sự hợp nhất, thống nhất thương hiệu GoViet thành GoJek. Điều này giúp có sự đồng nhất, thuận tiện cho việc phát triển hãng gọi xe GoJek ở Đông Nam Á.

Hơn 10 ngày nữa, tài xế và khách hàng đang sử dụng ứng dụng GoViet. Khách hàng sẽ được dịp trải nghiệm ứng dụng gọi xe GoJek với nhiều tính năng và sự ổn định. Có thể sử dụng ứng dụng gọi xe này khi du lịch ở các nước như Singapore, Thái Lan, Indonesia, sắp tới là Philipines. Bạn không cần phải tài xuống và cài riêng lẻ ứng với từng nước như trước đây nữa.

ứng dụng gọi xe
Android 10

Tài xế GoJek có ứng dụng GoPartner (GoJek Driver) sẽ được hỗ trợ phần mềm Android 10 mới nhất.

Trong giai đoạn GoViet chuyển đổi thông tin, hợp nhất thành GoJek. Chắc chắn tài xế GoViet có nhiều những lo lắng, thắc mắc. Bạn có thể tìm được trong phần HỎI ĐÁP khi chuyển tài khoản tài xế.

Bài trướcNghịch lý Anderson giải thích vì sao thạc sĩ, tiến sĩ, đại học chạy xe ôm
Bài tiếp theoThưởng GoViet HN: đảm bảo thu nhập 2 triệu cho tài xế từ 11/7/2020