Be Group nói gì về việc các tài xế “be” đến tổng hành dinh để phản ánh về việc bị nghi ngờ gian lận?

6119

” ‘Be’ luôn luôn lấy tài xế làm gốc. “be” nhắm đến một cộng đồng tài xế chuyên nghiệp đáng được trân trọng. Vì vậy, bênh cạnh việc tạo dựng mội trường trong sạch tránh việc con sâu làm rầu nồi canh, “be” cũng sẽ làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra và khởi tố các trường hợp lợi dụng và chiếm dụng tài sản của doanh nghiệp”, hãng này khẳng định.

Cụ thể, theo Be Group, qua điều tra của hãng này, phần lớn các trường hợp tài xế đến Trung tâm tiếp tài xế của “be” để phản ánh về việc bị nghi ngờ lỗi gian lận trong ngày 6/4 vừa qua là các tài xế vi phạm các nguyên tắc hoạt động của “be” trong việc dùng tài khoản khách ảo và tạo chuyến đi không hợp lệ để gian lận thưởng của “be”. Trong đó, có những tài xế đã cố ý gian lận số tiền lên đến vài triệu đồng trong một kỳ thưởng. Tuy nhiên cũng có số ít một số trường hợp sau khi kiểm tra lại, “be” đã xác nhận không gian lận và cam kết sẽ trả thưởng trong kỳ kế tiếp.

Về sự việc tài xế phản ánh bị cắt, giam tiền thưởng vì bị nghi ngờ gian lận “be” đã tiếp thu mọi ý kiến của tài xế trên tinh thần cầu thị để kiểm tra, giải quyết.

Theo quy trình của “be” về phát hiện lỗi gian lận, với các trường hợp nghi vấn, bộ phận nghiệp vụ sẽ nhắn tin thông báo cho tài xế và tài xế sẽ có 7 ngày để giải trình với “be” thông qua liên hệ tổng đài, gửi email cho bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc đến trực tiếp Trung tâm tiếp tài xế của “be”. Tất cả các quy trình và thông báo đều đã được đăng tải công khai trên website của be và trong quá trình đào tạo trước khi các tài xế đồng hành cùng “be”

Theo hãng này phân trần rằng: hiện nay, “be” vẫn còn khá mới và không tránh khỏi những bất cập trong quá trình vận hành. Mặc dù cộng đồng ít nhiều cũng rất ưu ái và thấu hiểu cho Ứng dụng, nhưng “be” chắn chắn sẽ không ỷ lại việc “người Việt dùng hàng Việt” để kêu gọi sự thông cảm. “be” đang từng bước cố gắng tập trung nâng cao chất lượng để làm người tiêu dùng gắn bó bằng sự hài lòng.

Khi quyền lợi của tài xế gắn liền với sự phát triển của “be”, gắn liền với tiêu chí chất lượng thì họ cũng phải có những ứng xử, hành xử đúng mực, để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Với tôn chỉ đó, “be” tin sẽ nhận được tình cảm của khách hàng, đồng thời bảo đảm cuộc sống của tài xế tốt hơn.

Bài trướcGoFOOD chào Hà Nội | Món gì cũng có, phủ phê ưu đãi
Bài tiếp theoCHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO DOANH THU CHO ĐỐI TÁC GOVIET ĐĂNG KÝ MỚI