GoCar dịch vụ gọi xe hơi và thanh toán bằng thẻ GoPay

1204

Hãng gọi xe Gojek sắp trình làng dịch vụ xe hơi GoCar và thanh toán không xài tiền mặt GoPay

GoCar là mảng gọi xe hơi của Gojek và GoPay sẽ được khách hàng và cánh tài xế ủng hộ.

Mảng kỹ thuật sẵn sàng, với thành công của con số 200.000 đối tác tài xế mảng xe hai bánh. Vài tuần tới Gojek sẽ ra mắt dịch vụ gọi xe hơi, và tiếp theo là thanh toán không dùng tiền mặt. Khâu chuẩn bị rất khẩn trương và sẵn sàng cho một năm 2021 thành công hơn nữa.

Việc Gojek ra mắt GoCar và GoPay sẽ được triển khai ở TP.HCM trước rồi sẽ tới TP.Hà Nội. Khi sự phát triển đủ vững, nền móng đủ sâu ở hai thành phố lớn này, Gojek sẽ mở rộng tới các thành phố khác.

Việt Nam là thị trường sẽ duy trì tốc độ phát triển rất tốt trong thời gian tới. Các đối tác và khách hàng của Gojek, vẫn muốn có thêm lựa chọn với các mảng như vậy. Thị phần còn rất lớn và vẫn tiếp tục rộng mở nên không lo không có phần. Điều quan trọng là phải mang lại những giá trị tốt nhất cho xã hội. Đây cũng chính là kim chỉ nam hoạt động của Gojek.

Gojek là hãng luôn sáng tạo, đi trước và dẫn đầu. Khi các hãng khác đang tập trung vào mảng gọi xe hơi? Năm 2010, Gojek ra mắt gọi xe 2 bánh vì nhận ra nhu cầu đi xe 2 bánh nhiều hơn. Chúng tôi luôn quan sát thị trường xem nhu cầu nào để áp dụng công nghệ tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu đó. Công nghệ chính là chìa khóa giúp Gojek thành công trong hơn 10 năm qua, và tạo đà cho nhiều thành công trong tương lai.

Bài trướcCung chúc tân xuân Tân Sửu 2021
Bài tiếp theoĐăng ký GoCar: giấy tờ trở thành tài xế Go Car hãng ứng dụng Gojek