Gói bảo hiểm PasarPôlis đặc biệt dành cho đối tác lái xe công nghệ GoViet

2255
Bảo hiểm tai nạn GoViet - Pasarpolis - Vietinbank

Qua khoảng hơn vài tháng chờ đợi, nay công ty gọi xe công nghệ GoViet đã nỗ lực hoàn thiện để cung cấp hoàn toàn miễn phí gói bảo hiểm cho toàn bộ đối tác lái xe công nghệ GoViet. Theo lời phát biểu cách đây không lâu của CEO Nguyễn Vũ Đức thì nếu như không may xảy ra sự cố gì, thì sẽ được bảo hiểm GoViet chi trả toàn bộ từ trang bị đến thuốc men – bao gồm cả khi đau ốm và không thể làm việc được trong thời gian ngắn.

PasarPolis cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm trực tuyến. Khởi đầu chỉ là một trang so sánh dịch vụ bảo hiểm, Các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế theo yêu cầu & phát triển chương trình bảo hiểm nhân thọ cho đối tác lái xe công nghệ của hãng GoJEK.

Bảo hiểm tai nạn GoViet được cung cấp bởi Pasarpolis

Do Pasarpolis là công ty công nghệ bảo hiểm điện tử được đầu tư bởi GoJEK, Tokopedia, Traveloka. Khi hãng gọi xe GoJEK đầu tư và phát triển đến các thị trường quốc tế như Việt Nam và Thái Lan…thì hiển nhiên các đối tác tài xế công nghệ GoViet sắp tới sẽ được thụ hưởng chế độ bảo hiểm tai nạn cho mỗi chuyến xe hợp lệ được đặt qua ứng dụng GoViet.

Dịch vụ bảo hiểm y tế GoJEK được cung cấp bởi Pasarpolis, hiện đã cung cấp cho hơn 300 ngàn lái xe công nghệ tại Indonesia.

Bài trướcThưởng GrabCar TP.HCM tháng 5/2019
Bài tiếp theoVô số xe hơi bằng chân cực kỳ điêu luyện