GoRide Comfort – dịch vụ xe tay ga Gojek

3238
goride comfort

GoRide Comfort được hãng gọi xe Gojek đưa vô thử nghiệm. Một dịch vụ mới để khách hàng có trải nghiệm tốt đẹp, tiện nghi hơn với xe tay đời cao & xe điện.

GoRide Comfort áp dụng cho các hành trình có Điểm Đón khách nằm ở khu vực trung tâm TPHCM. Hiện tại, sẽ hiệu lực tại quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, Phú Nhuận. Khi Bác Tài có loại xe tay ga đời cao (xuất xưởng từ 2016, không quá 7 năm đến thời điểm hiện tại) hoặc xe điện sẽ được nhận chuyến Comfort.

Danh Sách sơ lược các loại xe máy

Thương Hiệu XeMẫu Mã Xe
HondaAir Blade, Vario, Vario 125, Vario 150, SH125I, SH150I, SH Mode, Dyland, PCX, Lead
PiaggioVespa, Vespa GTS 125, Vespa LXV 125 125I, Vespa LX125I, Liberty, Medley, Vespa Sprint
YamahaNVX 125, NVX 155, Grande
VinfastFeliz, Klara, Theon
SYMShark, Joyride, Elizabeth, Atila Victoria

Bác Tài không thể BẬT / TẮT dịch vụ GoRide Comfort. Thực hiện chở khách, thao tác trên App hoàn toàn bình thường. Điểm Tích Lũy, Điều Hướng (điểm đến mong muốn) được hệ thống nhận diện ghi lại như chuyến GoRide. Dịch vụ Gojek tiết kiệm hơn nữa cho khách đã ra mắt mang tên GoRide Economy.

Đơn giản là chỉ cần Bác Tài đủ điều kiện thì hệ thống cho phép nhận chuyến xe GoRide Comfort. Từ đó, giúp Bác Tài phần nào cải thiện hơn thu nhập của mình. Giá Cước GoRide được thay đổi nhằm thử nghiệm từ 1/6/2023 cực kỳ thấp. Cuộc đua về giá đã làm nhiều Bác Tài thấy không xứng đáng với công sức bỏ ra nên rất nhiều đã từ bỏ sang hãng gọi xe tương tự.

Giá Cước GoRide Comfort được nâng lên cao hơn 15%. Cung Giờ áp dụng là mỗi ngày, bất cứ thời điểm nào.

Bài trướcThuê Xe đi tỉnh 4-29 chỗ Du Lịch Thịnh Lê – Xe DVDL Thịnh Lê
Bài tiếp theoMạng di động FPT vận hành dựa trên MVNO mang đầu số 0775