Grab triển khai thử nghiệm điểm đón trả khách cho Grab 2 bánh tại Bến xe Miền Đông

1445
Grab triển khai đón trả khách Bến Xe Miền Đông

Grab triển khai thử nghiệm điểm đón trả khách dành riêng cho tài xế xe ôm công nghệ Grab 2 bánh tại Cổng số 3 ( phía đường Đinh Bộ Lĩnh) – Bến xe Miền Đông (Q. Bình Thạnh – TP.HCM) áp dụng từ ngày 17/10/2019

Grab cho biết điểm đón trả khách ở Cổng số 3 – Bến xe Miền Đông đã được xây dựng với màu xanh quen thuộc, vẽ vạch đậu xe, giúp hành khách và đối tác tài xế Grab 2 bánh dễ dàng nhận biết nhau. Với hi vọng là điểm đón trả khách an toàn, trật tự cho các tài xế GrabBike trong lúc đón trả khách tại một trong những bến xe đông nhất khu vực TPHCM.

Ngoài sự đầu tư xây dựng điểm đón trả khách tại khu vực Cổng số 3, Grab cũng lắp đặt các máy tính bảng được cài đặt sẵn phần mềm gọi xe để hỗ trợ hành khách đặt xe nhanh chóng, thuận tiện. Khu này ghi là Điểm Đặt Xe Grab – Bến Xe Miền Đông

Điểm đặt xe Grab – bến xe Miền Đông

“Thuận tiện và an toàn cho hành khách và tài xế xe ôm luôn là ưu tiên của Grab. Việc triển khai thử nghiệm điểm đón trả khách cho tài xế Grab và hành khách tại BX Miền Đông.

Bến xe Miền Đông một trong những điểm giao thông vận tải luôn đông đúc ở cửa ngõ phía Đông TPHCM. sẽ giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng, thuận tiện hơn. cũng như nâng cao an toàn cho hành khách, đối tác tài xế, đẩy lùi tình trạng lợi dụng đồng phục Grab 2 bánh để bắt khách, từ đó góp phần thiết lập lại trật tự khu vực này”.

Mã giảm giá khi gọi xe Grab tại Bến Xe Miền Đông

Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ xe ôm Grab Bike ? và chuyến GrabBike đầu tiên của bạn có điểm đón tại Điểm Đặt Xe Grab – Bến xe Miền Đông?

Hãy nhập mã GSTATION để nhận ưu đãi di chuyển từ GrabBike khi đặt xe lần đầu tiên tại Bến xe Miền Đông (Tp.HCM) nhé. Thông tin cụ thể như sau:

Giảm 30.000đ x 10 chuyến GrabBike

  • Có giá trị từ 16/10/2019 đến 31/03/2020.
  • Áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng Grab 2 bánh.
  • Số lượt khuyến mãi có giới hạn mỗi ngày.
  • Mã khuyến mãi không bao gồm phụ phí, khách hàng thanh toán phần phụ phí này với tài xế.
  • Áp dụng cho GrabBike, GrabBike Premium tại Tp.HCM.


Bài trướcGoViet thông báo về việc thực hiện nghĩa vụ Thuế TNCN
Bài tiếp theoBố già Bolero | phim hài, hành động của Color Man