Kỳ lân GoJEK dần lộ nước cờ ở Việt Nam

1473

Theo như các chuyên gia lĩnh vực gọi xe, công ty tỉ đô GoJEK đã sử dụng thương hiệu GoViet. Nguyễn Vũ Đức là cách tốt nhất để bước chân vào thị trường Việt Nam.

Việc Ông Đức nghỉ làm CEO Go-Viet đã có từ 6 tháng trước. Nhưng thông tin mới được công bố rộng rãi gần đây mà thôi.

Với bảng thành tích khủng…Nguyễn Vũ Đức được nhiều các công ty lớn chú ý đến. Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Thống kê và Tin học Moscow (MESI) năm 2003. Anh làm việc tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Làm việc ở mảng tài chính, bán lẻ, điện tử và quản lý vận hành.

Dịch vụ GoCAR – GoPAY

Sau khi nhận được học bổng MBA Đại học Harvard, anh sang Mỹ du học từ năm 2013 đến 2015. Trong giai đoạn này, anh có cơ hội thực tập và làm việc tại Uber.

Từ 2015 – 2018, Vũ Đức là người đồng sáng lập và CEO TDC. Đây là một công ty tài chính (fintech), tập trung vào công nghệ không sử dụng tiền mặt.

Bộ GTVT cho phép thí điểm ứng dụng GoCAR

Bộ GTVT vừa có văn bản thống nhất với đề xuất của UBND TP.HCM về việc cho phép ứng dụng gọi xe là Go-Viet được phép thí điểm ứng dụng công nghệ hỗ trợ và quản lý kết nối hoạt động vận tải. Cụ thể là phần mềm ứng dụng GoCAR trên địa bàn TP.HCM. Thời gian đề nghị thực hiện thí điểm đến khi Nghị định thay thế Nghị định số 86/2014 của Chính phủ có hiệu lực.

Đồng thời, phải thực hiện các chính sách, nghĩa vụ thuế đối với nhà nước theo quy định. Các nội dung đã đề xuất và cam kết trong đề án thí điểm của Công ty TNHH Thương mại công nghệ Go-Viet, thực hiện đúng chỉ đạo của UBND TP.HMC và các quy định của pháp luật.

Bài trướcDịch vụ xe ôm Nowmoto Sang Chảnh của Foody…khai tử tại TPHCM và Hà Nội
Bài tiếp theoTỉ lệ hoàn thành GrabCAR áp dụng từ 15/4/2019