Nạp tiền GoViet bằng ví MOMO

4077
nạp tiền goviet

Hướng dẫn chi tiết, thị phạm thực tế và kết quả từng bước qua hình ảnh. Cách nạp tiền vào ứng dụng xe ôm công nghệ GoViet bằng ví MOMO.

Nạp tiền GoViet khá đơn giản từ ví điện tử MOMO. Ai đã chạy GoViet từ những ngày đầu tiên đến nay, cũng đã có cái thẻ ATM VietinBank để GoViet thanh toán.

Bạn hãy Nạp tiền vào Ví MOMO, để chủ động mọi thứ trong việc thực hiện việc nạp tiền GoViet

Nếu bạn không có sẵn tiền trong ATM VietinBank? Các siêu thị mini 24/7 Circle K, MiniStop nói họ nạp tiền vào ví MOMO cho bạn là xong.

Khi có tiền rồi…nạp tiền goviet thôi, chờ gì nữa…để nhận cuốc kiếm ăn nữa chứ. Tài khoản âm 99,8 ngàn là NGỒI CHƠI CẢ TIẾNG bạn nha. Hiếm có cuốc nào khuyến mãi nữa trong lúc này…ngoại trừ đơn hàng GoFood.

Thị phạm cách nạp tiền goviet và cho kết quả là chưa đầy 2 tiếng. Việc xử lý đã thành công ở Lịch Sử Giao Dịch trong ứng dụng tài xế

Lưu ý:

  • Thực hiện các giao dịch vào tài khoản trước 4 giờ chiều hàng ngày. Những giao dịch nạp tiền vào tài khoản GOVIET sau khung giờ trên được xử lý vào ngày tiếp theo.
  • Khi rút tiền GoViet, luôn duy trì số dư tối thiểu 100 ngàn. Số tiền trong mục “Số dư của bạn” trên GoViet Driver (GO-BIKE Partner)
  • Đối với các Đối tác mới, GOVIET vẫn sẽ hỗ trợ nhận chuyến trong trường hợp chưa kịp nạp
  • Cho phép âm tối đa 100 ngàn đồng

NẠP TIỀN RỒI nhưng CHƯA VÔ TÀI KHOẢN ?

* Nạp tiền trước 2 giờ trưa
=> Chờ đến 19:00 cùng ngày để GOVIET cập nhật thông tin và chuyển tiền về ví cho tài xế

* Nạp tiền sau 2 giờ trưa

=> Vui lòng chờ đến 12h trưa ngày hôm sau. GOVIET sẽ cập nhật thông tin và chuyển tiền về tài khoản cho bạn

* Nếu tài xế không nhận được tiền đã nạp vào ví ? Chờ đến 12:00 trưa ngày tiếp theo. không tính thứ 7 và chủ nhật để được chuyển tiền về ví.

=> Sau thời gian này nếu vẫn không thấy nhận được tiền? Hãy mang hình chụp của giao dịch (với Momo và Internet banking thì vào lịch sử giao dịch trên ứng dụng). Hoặc giấy nộp tiền (đối với nộp tại ngân hàng Vietinbank) đến VP GOVIET để được hỗ trợ.

Bài trướcGrabFood TPHCM: chương trình thưởng tích lũy ngọc
Bài tiếp theoChính sách chi trả chương trình thưởng VATO từ 1/10/2019