Phí nền tảng GoViet sẽ được thay đổi từ ngày 25/5/2020

1258
phí nền tảng goviet

GoViet, hãng gọi xe đối tác chiến lược của GoJEK. Vừa thông báo sẽ thay đổi mức áp dụng thu Phí nền tảng GoViet. Mức phí này sẽ áp dụng từ ngày 25/5/2020

Phí nền tảng GoViet, sẽ được tính trực tiếp vào giá cước. Phí này không ảnh hưởng đến thu nhập của tài xế công nghệ. Các anh em tài xế vui lòng thu đúng và đủ số tiền mặt trong ứng dụng GoBike Partner. Hệ thống sẽ tự động trừ từ ví tài khoản của tài xế sau khi nhấn kết thúc đơn hàng.

Vậy Phí Nền Tảng là gì ?

Đây là chi phí sẽ được sử dụng để triển khai các ý tưởng. Nhằm mang lại cho khách hàng những chuyến đi đáng tin cậy, an toàn.

Từ ngày 25/5, người sử dụng một số dịch vụ của GoViet. Khách hàng phải trả thêm từ 1.000 đồng – 2.000 đồng tùy khung giờ sử dụng.

Giờ cao điểm dưới đây sẽ thu phí nền tảng: 2000đ/đơn hàng

  • Thứ 2 đến thứ 6: khoảng thời gian từ 6h -> 9h & 17h -> 20h
  • Thứ 7 – chủ nhật: 16h đến 24h

Các khung giờ thấp điểm còn lại: 1000đ/đơn hàng

Hãng gọi xe be sử dụng phí này là để chăm lo Đầu tư phúc lợi. Ngoài ra sẽ hỗ trợ những nhu cầu và lợi ích thiết yếu của tài xế. Bao gồm Bảo hiểm, chăm lo sức khỏe, mô hình trợ giúp các thắc mắc của tài xế công nghệ.

Hãng gọi xe công nghệ Grab cũng đã thu phí 1.000 đồng đối với các dịch vụ Bike. Bike Premium,GrabExpress Siêu Tốc & GrabExpress Siêu Tốc COD. Đặc điểm chung của các dịch vụ này là các dịch vụ 2 bánh.

Các dịch vụ 4 bánh như GrabCar: GrabCar Plus, GrabCar Doanh Nghiệp, JustGrab (đã ngừng hoạt động từ 1/4), Grab 2 chiều, Grab Rent có mức phí nền tảng là 2.000 đồng mỗi chuyến.

Bài trướcVato-Food: đăng ký merchant để bán đồ ăn bằng app VATO
Bài tiếp theoChương trình thưởng Grab HCM và Hà Nội, áp dụng từ ngày 1/6/2020