Thưởng GoViet 2020 – HCM áp dụng từ 8/4

646
thưởng goviet hcm
thưởng goviet hcm

Chương trình thưởng GoViet 2020 cho xe ôm công nghệ. Điểm GoViet mới nhất được cập nhật từ 8/4/2020

Cập nhật này chỉ thay đổi là nâng 0.5 điểm tích luỹ cho các chuyến xe ôm GoBike. Các chính sách còn lại như GoFood, GoSend vẫn được giữ nguyên không có sự thay đổi so với thưởng goviet 2020

thưởng goviet 2020

Xe ôm công nghệ là tên gọi chung cho các bạn sử dụng xe gắn máy, tài xế công nghệ sẽ thực hiện các đơn hàng vận chuyển hành khách, giao hàng, giao thức ăn.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ tổng đài chăm sóc tài xế công nghệ: 1900 633 925

Phí nền tảng vừa áp dụng là gì ?

Dù nhiều tài xế GoViet tại TP.HCM phàn nàn về chính sách mới, họ vẫn hưởng mức thưởng rộng rãi hơn so với đối tác phía Grab. Be ra mắt sau lại là bên chi thưởng mạnh nhất.

Để khuyến khích và thu hút tài xế tham gia làm đối tác, các ứng dụng gọi xe trên thị trường như Grab, Go-Viet, Be đều có những chương trình thưởng riêng ngoài khoản thu nhập thuần từ mỗi cuốc xe. Những chương trình này được các hãng thường xuyên thay đổi và áp dụng cách tính khác nhau tại từng địa bàn.

Trong khi đó, Go-Viet lại đang chịu bị nhiều tài xế phản đối vì siết thưởng theo chính sách mới của mình.

Các ứng dụng gọi xe liên tục thay đổi chính sách chiết khấu, giá cả cũng như tiền thưởng đối với các tài xế tham gia ứng dụng. Trong khi FastGo và tân binh MyGo không thu hút tài xế bằng cách tung ra các chương trình thưởng chuyến liên tục thì Be, Grab và GoViet lại xem chính sách này như một cách giữ chân tài xế.

Bài trướcThưởng GoViet Hà Nội 4/2020 cho xe ôm công nghệ
Bài tiếp theoPhí nền tảng được GoViet thu, bắt đầu từ ngày 8/4/2020