VatoFood: một dịch vụ giao đồ ăn của hãng gọi xe VATO

2625
vato food
vato food - vato giao đồ ăn

Tham vọng lấn sân vào mảng giao đồ ăn, hôm nay dịch vụ giao đồ ăn của hãng xe Phương Trang mang tên VatoFood đã trình làng trên ứng dụng Vato.

vatofood

Để có thể nhận được đơn hàng VatoFood – các tài xế Vato hãy bật Vato Driver của mình lên vào Garage của tôi / chọn xe / dịch vụ đăng ký. Đến đây các tài xế chọn mục Giao Hàng Food / Lưu và Chọn xe này

tài xế vato
tài xế hãy chọn mục Giao Hàng Food

Quy trình đăng ký bán hàng đồ ăn -> tại đây

Hãng gọi xe hứa hẹn mang đến món ngon tuyệt, cũng như đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm để quý khách hàng an tâm trong mùa dịch bệnh Corona.

Chưa kể Vatofood không chỉ sở hữu những tính năng tiện ích nhất cho khách hàng, mà còn có giao diện bắt mắt dễ dàng cho khách hàng sử dụng.

Tiền thân của VATO là ứng dụng VIVU. Tháng 4/2018, công ty Phương Trang (cũng sở hữu nhà xe Phương Trang) đã mua lại VIVU và đổi tên thành VATO.

VATO là một ứng dụng của người Việt Nam (bên cạnh Be) đang cạnh tranh khốc liệt với các tên tuổi đến từ nước ngoài như Grab, Go-Viet.

Việc mở dịch vụ gọi món tại TP HCM giúp VATO đón đầu một lượng nhu cầu lớn trong mảng giao đồ ăn.

Dữ liệu thống kê của Go-Food cho thấy nhu cầu gọi đồ ăn qua Go-Food ở TP HCM cao gấp 6 lần so với Hà Nội.

Việc các ứng dụng gọi xe công nghệ mở thêm mảng gọi món không phải là hiện tượng mới. Grab có GrabFood trong khi Go-Viet cũng có Go-Food. Năm 2019, Be cũng có kế hoạch ra mắt thị trường gọi món, nhưng sau đó phải tạm hoãn.

Bài trướcVato Market: kích hoạt dịch vụ đi chợ hộ
Bài tiếp theoVato Food: Đăng ký để bán hàng trên ứng dụng