Bảo hiểm tai nạn GoViet cho đối tác lái xe công nghệ

4939
Bảo hiểm tai nạn GoViet - Pasarpolis

GoViet chính thức hợp tác cùng công ty bảo hiểm số Pasarpolis – đến từ Indonesia. Với nền tảng công nghệ tối ưu của mình, Pasarpolis sẽ trợ giúp quá trình để yêu cầu bồi thường thuận tiện và nhanh chóng. Sau đây, là Điều Kiện và Quyền Lợi của gói bảo hiểm tai nạn GoViet sẽ mang đến cho lái xe công nghệ của hãng tại Việt Nam.

Đây là chương trình thử nghiệm giữa GoViet và nền tảng bảo hiểm số Pasarpolis. Thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài cho đến khi có thông báo chính thức từ GoViet. Trong thời gian này, chi phí sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Quý Đối tác sẽ do GoViet chi trả.

Những ai được bảo hiểm:

Các đối tác lái xe công nghệ GoViet đã kích hoạt thành công và đang hoạt động, nếu không may bị tai nạn trong khi đang thực hiện đơn hàng.

Khi nào thì được bảo hiểm:

Từ lúc lái xe công nghệ GoViet…nhấn vào CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG cho đến lúc nhấn trượt KẾT THÚC ĐƠN HÀNG

Các loại bảo hiểm:

  • Bảo hiểm trên mỗi chuyến GoBike
  • Bảo hiểm cho các đơn hàng GoFood, giao hàng hóa GoSend

2 loại bảo hiểm trên được cấp bảo hiểm VietinBank (VBI), và được giám sát, điều hành bởi Pasarpolis Vietnam

Quyền lợi bảo hiểm:

Quyền lợi của bảo hiểm tai nạn GoViet

A. Tử vong và thương tật do tai nạn: Khi Người Được Bảo Hiểm (“NĐBH”) tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

+ Khi NĐBH bị thương tật bộ phận vĩnh viễn:

Bảo hiểm sẽ chi trả theo tỷ lệ phần trăm thương tật vĩnh viễn x số tiền bảo hiểm.

+ Trong trường hợp NĐBH thương tật toàn bộ hoặc bộ phận vĩnh viễn và sau đó trong vòng 02 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, nếu NĐBH bị tử vong do hậu quả trực tiếp của tai nạn đó, bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm 45 triệu đồng với số tiền bồi thường mà bảo hiểm đã trả trước đó.

B. Thiệt hại vật chất xe: Bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả với mức 3.000.000đ/vụ với trường hợp

C. Trợ cấp mất giảm thu nhập trong thời gian nằm viện do tai nạn gây ra:
– Bồi thường trợ cấp khi NĐBH phải nghỉ việc để nằm viện đủ 24 giờ (nội trú) điều trị thương tật theo chỉ định của bác sĩ do ảnh hưởng trực tiếp của tai nạn trong quá trình NĐBH chở khách hoặc đón khách được kết nối bởi GoViet.
– Mức hỗ trợ: 100.000/người/ngày và tối đa 3 ngày/tháng

D. Thiệt hại mũ bảo hiểm và áo khoác do tai nạn:
– Mũ hoặc áo khoác của GO-VIET bị hỏng, rách, tuột quai mà không thể sử dụng nữa. Bảo hiểm sẽ chi trả để NĐBH mua mũ áo GoViet mới.

E. Thiệt hại điện thoại do tai nạn:
– Điện thoại di động bị hỏng cần phải sửa chữa/ không thể sử dụng được nữa. Bảo hiểm chi trả chi phí sửa chữa thực tế/ hoặc toàn bộ số tiền bảo hiểm. Và không vượt quá 1.000.000 VND/chuyến.

Thông tin chi tiết về quy trình yêu cầu được bảo hiểm sau tai nạn. Các đối tác lái xe công nghệ hãy liên hệ tổng đài GoViet: 1900.633.925

Bài trước(Cập nhật ngày 9/5/2019) Mua Samsung A30 giá 1000đ KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC
Bài tiếp theoThủ tục làm sao để được BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM TAI NẠN GoViet