Thủ tục làm sao để được BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM TAI NẠN GoViet

1304
Bảo hiểm tai nạn GoViet - Pasarpolis - Vietinbank

Khi các đối tác xe ôm công nghệ GoViet không may bị tai nạn thì sao? Bài viết HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC ĐỂ ĐƯỢC BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM TAI NẠN GOVIET

Đây là chương trình thử nghiệm giữa GoViet và nền tảng bảo hiểm số Pasarpolis. Thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài cho đến khi có thông báo chính thức từ GoViet. Chi phí sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Quý Đối tác sẽ do GoViet chi trả.

Quy định chung về Bảo Hiểm Tai Nạn GoViet

  • Thời gian bao lâu

Hãy báo sự việc cho Bảo hiểm Vietinbank bằng cách Email hoặc văn bản trong vòng 14 ngày làm việc. Đối với trường hợp tử vong và trong vòng 30 ngày làm việc đối với các trường hợp khác.

  • Đối tượng là ai

Người yêu cầu bảo hiểm kê khai, ký tên thông tin bảo hiểm phải là:

  • Được bảo hiểm trực tiếp
  • Được thụ hưởng
  • Thừa kế bảo hiểm được ủy quyền hợp pháp
  • Ba mẹ, người giám hộ nếu người được bảo hiểm dưới 18 tuổi
  • Thủ tục cần thiết là gì

Ngoài các giấy tờ theo quy định tại mỗi quyền lợi bảo hiểm. Trong trường hợp người yêu cầu bồi thường khác với người được bảo hiểm, các giấy tờ sau phải được cung cấp cùng với giấy yêu cầu bồi thường:

Giấy tờ chứng minh quan hệ với người được bảo hiểm như:  bản sao hộ khẩu, giấy khai sinh (nếu người yêu cầu bồi thường là bố/mẹ/người giám hộ của người được bảo hiểm dưới 18 tuổi).

Giấy tờ chứng minh quyền thừa kế hoặc đồng ý ủy quyền của người được bảo hiểm trên Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (nếu người yêu cầu bồi thường là người thừa kế của người được bảo hiểm hoặc người được người được bảo hiểm ủy quyền)

Các bước hướng dẫn thủ tục Bảo Hiểm GoViet

Lưu ý:

Đối với người được bảo hiểm trên 18 tuổi ủy quyền cho người khác nhận tiền thay thì phải có ủy quyền của người được bảo hiểm tại cột “Người được bảo hiểm đồng ý ủy quyền cho người yêu cầu bồi thường nhận số tiền chi trả bảo hiểm” trừ trường hợp hợp đồng bảo hiểm có thỏa thuận khác.

Tổng đài Bảo Hiểm Pasarpolis Vietnam: 0287.1008080 (trực tiếp hoặc Zalo)

Bài trướcBảo hiểm tai nạn GoViet cho đối tác lái xe công nghệ
Bài tiếp theoThưởng cho lái xe công nghệ chuyên GrabFood từ 13/5/2019