CEO Grab Nguyễn Thái Hải Vân sẽ thay thế Jerry Lim từ ngày 1/2/2020

1543
ceo grab
CEO Grab Nguyễn Thái Hải Vân

Tổng hành dinh Grab tại Singapore tuyên bố đã bổ nhiệm cô Nguyễn Thái Hải Vân là CEO Grab tại Việt Nam từ ngày 1 tháng 2 năm 2020.

Nguyễn Thái Hải Vân sẽ là nữ CEO đầu tiên của Grab Việt Nam. Sẽ chịu trách nhiệm giám sát chiến lược kinh doanh và mọi hoạt động của hãng gọi xe xanh lá. Hãng gọi xe vốn rất quen thuộc với người dân các thành phố lớn tại Việt Nam

Với khoản đầu tư gần 500 triệu đô la của Grab vào Việt Nam trong 5 năm tới. Cô sẽ khai thác và đầu tư để tìm các cơ hội mới nổi lên trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ tài chính Fintech, công nghệ di động và Logistics

Jerry Lim sẽ đảm nhận vai trò là người đứng đầu ở Singapore trong lĩnh vực trải nghiệm khách hàng.

Jerry Lim sẽ lãnh đạo các nhóm trải nghiệm khách hàng Grab toàn bộ 8 quốc gia Đông Nam Á. Để tập trung phát triển dịch vụ tự phục vụ, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo.

CEO Grab Nguyễn Thái Hải Vân có 17 năm kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc khách hàng, điều hành tiếp thị hàng loạt ngành hàng của Unilever Việt Nam. Đồng thời cô cũng là đồng chủ tịch hiệp hội tiếp thị di động Việt Nam (Vietnam Mobile Marketing Association).

Giám đốc vận hành Grab Đông Nam Á, Russell Cohen tin tưởng rằng: “Tôi tin rằng tình yêu và sự cam kết của cô ấy đối với đất nước và con người. Cùng với sự hiểu biết sâu sắc về địa phương và nhu cầu của người dùng. Kinh nghiệm này giúp gia tăng sự hợp tác hơn với các bên liên quan chính phủ và doanh nghiệp. Cô sẽ hoàn thành sứ mệnh Grab For Good tại Việt Nam”.

CEO Grab Nguyễn Thái Hải Vân đã vừa gia nhập hãng gọi xe Grab Việt Nam từ ngày 01/11/2019.

Bài trướcVATO thưởng cho tài xế 4 bánh – VATO Car, áp dụng từ ngày 9/12/2019
Bài tiếp theoThưởng GoViet Tết 2020 khu vực TPHCM