Chạy Grab Car thu nhập được bao nhiêu? Có Ổn không? Có Lời không?

5084

Grab cái tên như quen thuộc với dân Việt Nam ở mọi tỉnh thành Việt Nam. Đi xe ôm hay đi xe hơi người ta cứ nói đặt Grab. Vậy chạy Grab Car thu nhập được bao nhiêu? Chạy Grab Car có Ổn không? Chạy Grab có Lời không?

Video thực tế với tài xế Grab Car để hiểu thêm của nghề lái xe khi cộng tác với Grab. Khẩu hiệu quảng cáo luôn hấp dẫn ở đâu đó qua truyền miệng, website…rằng Kiếm thêm thu nhập cực hấp dẫn, trung bình từ 26 -> 33 triệu khi hoạt động toàn thời gian mỗi tháng. Không những vậy còn tăng đến 35 triệu vào mùa cao điểm như mùa mưa, lễ. Với đối tác chạy từ 4 ->5 tiếng/ngày, thu nhập thêm mỗi tháng có thể lên đến 15 triệu.

Thực tế thì:

Mọi người đều nhìn vô con số QUẢNG CÁO chung chung mà tưởng bở. Bạn phải coi thu nhập đó đã được trừ chiết khấu sử dụng App 28,6% – trừ thuế TNCN – xăng dầu – tiền gửi bãi xe – bảo trì bảo dưỡng xe.

Quảng cáo luôn như mơ:

Những lời hứa hẹn rằng tự chủ, không ràng buộc? Bạn chỉ rảnh rỗi mỗi ngày từ 2-3 tiếng? Không thành vấn đề, với GrabCar, bạn chủ động về thời gian hoạt động một cách tuyệt đối. Bạn có thể đón khách và gia tăng thu nhập bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất mà không chịu thêm ràng buộc nào.

Thực tế thì không màu hồng:

Xe hơi của bạn có thực sự nhàn rỗi ? hay phải vay ngân hàng 3-5-7 năm ? Sau thời gian vài năm chạy dịch vụ thì cái xe đó ra sao ? Bán xe để khắc phục hậu quả nếu không chạy nổi nữa, liệu có phải lỗ tiền trăm triệu ?

Vậy chạy Grab Car Có Lời Không ?

Grab còn ràng buộc bạn bằng Quy Tắc Ứng Xử ( qtux ) rất khắt khe & thường xuyên được thay đổi. Cùng với con số Tỉ Lệ Nhận Chuyến – Tỉ Lệ Hủy Chuyến

Quy tắc ứng xử GrabBike (Grab 2 bánh)

Vậy liệu chạy Grab Car Có Ổn Không ?

Quy Tắc Ứng Xử (qtux) Grab Car
Bộ Quy Tắc Ứng Xử (qtux) GrabCar

Bài viết phản ánh quan điểm cá nhân, không thể hiện quan điểm của Bác Tài Công Nghệ

Bài trướcBố già Bolero | phim hài, hành động của Color Man
Bài tiếp theoVụ 39 người chết trong Container ở Anh: KỸ NĂNG THOÁT HIỂM SINH TỒN | Essex truck | Essex lorry deaths