GoViet âm thầm thử nghiệm dịch vụ GoCar

1248

Go-Viet đang kêu gọi đối tác chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết, để chạy thử nghiệm dịch vụ gọi xe hơi với tên chính thức là Go-Car

Hiện vẫn chưa xác thực về lịch trình ra mắt dịch vụ này. Nhưng theo một số thông tin, dịch vụ Go-Car đang chuẩn bị được chạy thử nghiệm với một số đối tác tài xế và có thể sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. Dịch vụ Go-Car sẽ ra mắt thị trường Hà Nội ngay sau đó.

Dự đoán Go Viet sẽ tung các ưu đãi, chính sách tốt để thu hút tài xế công nghệ – khách hàng rất sốc & bất ngờ.

Tháng 8 /2018 hãng này đã ra khuyến mãi 5000 đ cho mọi chuyến xe Go-Bike di chuyển dưới 8km. Vào tháng 9 thu cao hơn 9000 đ  & 10.000 đ / chuyến xe. Về phần xe ôm công nghệ Go-Bike và Go Send trong khoảng thời gian này được hỗ trợ giá cho từng chuyến đi là 25.000 đ

Thủ tục để đăng ký dịch vụ Go-Car: tài xế cần có lý lịch tư pháp (lltp), Chứng minh thư hoặc căn cước công dân; Giấy phép lái xe (B2); Đăng ký xe; Đăng kiểm kinh doanh; Bảo hiểm xe bắt buộc kinh doanh và phù hiệu xe hợp đồng.

Go-Viet còn đang xem xét loạt dịch vụ khác như:  Trả tiền không cần tiền mặt Go-Pay, gọi phục vụ làm đẹp tại nhà, gọi nhân viên massage, đi chợ hộ, dọn nhà… dưới những tên gọi như Go-Box, Go-Tix, Go-Med, Go-Massage – những dịch vụ đang được công ty đối tác Go-Jek cung cấp tại ở Indonesia thông qua hệ sinh thái All-in-one Go-Jek trên smartphone.

Bài trướcTADA ứng dụng gọi xe Hàn Quốc sẽ vào Việt Nam 12/2018
Bài tiếp theoGo-International