GoBike Partner: bản hoàn thiện dần ứng dụng tài xế GoViet Driver

4797
goviet driver

Tính năng NGỪNG NHẬN CHUYẾN và Mục TRỢ GIÚP mỗi đơn hàng, chuyến xe được hãng gọi xe GoViet dần hoàn thiện trong phiên bản tài xế mới này

Theo hãng gọi xe GoViet thì 17/04/2020 đến ngày 15/05/2020 Để có thể sử dụng ứng dụng tài xế mới, các tài xế hãy thường xuyên truy cập vào kho ứng dụng CH Play để kiểm tra ứng dụng GoBike Partner đã hiển thị nút “CẬP NHẬT” hay chưa, nếu:

Đã hiển thị: xe ôm GoViet vui lòng nhấn nút “CẬP NHẬT” để cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng GoViet Driver 2.2.0

GoViet Driver

Chưa hiển thị: vui lòng kiểm tra lại sau tại cửa hàng CH Play tìm từ khóa GoViet Driver hoặc GoBike Partner, bởi vì sẽ cập nhật dần dần cho từng xe ôm GoViet.

Dưới đây sẽ là những hình ảnh thị phạm, để giúp tài xế dễ dàng hình dung ra về các tính năng mới được cập nhật:

GoBike Partner
NGƯNG NHẬN CUỐC

Như các bạn cũng đã nghe qua – biết hãng gọi xe vừa qua đã công bố gói bảo hiểm GoShield, đây là động thái một mới nhằm tăng cường hỗ trợ cho các tài xế GoViet để yên tâm kiếm thu nhập vào mùa dịch bệnh Covid-19.

Hàng ngàn đối tác tài xế hàng đầu sẽ được công ty lựa chọn để nhận miễn phí sản phẩm. Các đối tác tài xế khác có thể đăng ký để được mua bảo hiểm với giá ưu đãi.

Ngoài ra cũng cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn phòng chống dịch, tặng cho đối tác tài xế đủ điều kiện qua các đặt máy bán hàng tự động tại TP.HCM.

Các loại bảo hiểm đang cung cấp miễn phí cho xe ôm GoViet:

Bài trướcGrabFood Đà Nẵng hoạt động lại từ ngày 9/4/2020
Bài tiếp theoVato Market: kích hoạt dịch vụ đi chợ hộ