Grab ra mắt dịch vụ “Grab xe lam” “Grab 3 bánh”

1541
Grab xe lam

Dịch vụ này dựa trên sự thấu hiểu địa phương, cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ mới nhất. Grab là siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á, tự hào ra mắt dịch vụ GrabBajay tại Jakarta – Indonesia

Bajay là một dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa lâu đời của Jakarta – Indonesia. Đây là dịch vụ vận chuyển bằng 3 bánh, tương tự như chiếc xe lam của Sài Gòn. Bấy lâu nay xe lam (và đã hầu như biến mất).

GrabBajay có ưu điểm cho các tài xế công nghệ và người dùng như:

  • Có thể chứa hai hành khách
  • Có thể chở các mặt hàng mua sắm từ trung tâm mua sắm gần nhất
  • Dịch vụ GrabBajay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Grab
  • Hiển thị giá cả rõ ràng và tiết kiệm cho khách hàng nhưng vẫn công bằng với tài xế.

GrabBajay hiện có sẵn tại 5 điểm chính trải khắp khu vực trung tâm Jakarta. Đó là ga Jakarta Kota, Mangga Dua ITC, Mangga Besar, Sawah Besar và Pasar Baru với mức giá từ 3.000 Rp. (khoảng 5000 vnđ)

Grab 3 bánh – GrabBajay

Massdes Aroufy – Trưởng phòng Giao thông vận tải DKI Jakarta cho biết. “Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp của Grab trong việc thúc đẩy các dịch vụ vận chuyển địa phương. Mở ra các cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua công nghệ của Grab. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sáng kiến ​​của Grab. Hy vọng rằng sự hợp nhất của sự hợp tác này có thể tiếp tục. Thậm chí có thể trở thành một trong những lựa chọn dịch vụ vận chuyển yêu thích cho công chúng. Và khách du lịch tại thủ đô – không ngừng mở rộng sang các khu vực địa phương khác ở Jakarta”

Bài trướcChủ tịch Bửu Điền: GoViet thất thủ…
Bài tiếp theoBurger King bị hàng loạt “đánh giá 1 sao” vì phân biệt đối xử với tài xế