Lê Diệp Kiều Trang thôi chức vụ CEO GoViet

1050
CEO GoViet

Lê Diệp Kiều Trang từ chức – và sẽ thôi đảm nhận chức vụ CEO GoViet, từ ngày 11/10/2019. Sau khoảng thời gian vài tháng. Lý do được cho là GoJEK tái cơ cấu kinh doanh.

Trong vòng năm, hãng gọi xe GoViet đã 2 lần thay đổi vị trí Tổng Giám Đốc – CEO. Đại diện ứng dụng gọi xe GoViet: ” chúng tôi đặt kế hoạch, dự định kinh doanh hiệu quả đối với từng thời kỳ lãnh đạo. Tuy nhiên, sau vài tháng làm việc tại GoViet bà Lê Diệp Kiều Trang ( Christy Le ) đã quyết định chọn một hướng đi khác. Dù chúng tôi đã luôn nổ lực tìm kiếm đồng thuận các bên nhưng kết quả không như mong đợi.

Thực sự chúng tôi lấy làm tiếc về sự việc này. Chúc bà Lê Diệp Kiều Trang những điều tốt đẹp trên con đường riêng của mình.

Tự tin rằng đội ngũ quản trị hiện tại của GoViet. Dưới sự hỗ trợ bởi chuyên gia quốc tế từ GoJEK. Đảm bảo rằng GoViet sẽ tiếp tục mang đến nhiều đóng góp giá trị tích cực cho Việt Nam. Nơi các bạn đã thấy sự thấy sự phát triển mạnh mẽ trong hơn 1 năm vừa qua.

Và đánh giá cao tinh thần hợp tác và sự tôn trọng đối với từng cá nhân. Đây chính là yếu tố giúp hoạt động và tăng trưởng tại thị trường Indonesia và Đông Nam Á.

GoViet hiện không cho biết ai sẽ đảm nhận vị trí CEO GoViet trong tương lai.

GoViet là hãng gọi xe hợp tác với ứng dụng gọi xe đa dịch vụ đến từ Indonesia GoJEK. Hiện ứng dụng gọi xe GoViet cung cấp 3 dịch vụ chính là Go-Bike – Go-Send – Go-Food

Hãng gọi xe GoViet chính thức hoạt động từ ngày 1/8/2018 đến nay. Với sự phát triển tăng trưởng mạnh vượt ngoài dự kiến của các chuyên gia ở thị trường Việt Nam

Bài trướcRút tiền Vato Driver về tài khoản ngân hàng ngay trong ngày
Bài tiếp theoGrab 2 bánh: chương trình thưởng ngọc từ 23/09/2019