Severan Rault sẽ là giám đốc công nghệ (CTO) của siêu kỳ lân GoJek

1120
Severan Rault
severan rault

Hãng gọi xe GoJek Indonesia đã chỉ định Severan Rault làm giám đốc công nghệ (CTO). Anh sẽ thay thế vị trí trước đó của AJey Gore, người đã từ chức vào ngày 12 tháng 6 để nghỉ việc vì lý do cá nhân.

Severan Rault với cương vị giám đốc công nghệ, là người giám sát toàn bộ hệ sinh thái của GoJek . Bao gồm các mảng vận chuyển, thanh toán, giao thức ăn và các dịch vụ khác. GoJek CTO gồm cả việc quản lý các đội nhóm kỹ thuật ở Ấn Độ và Đông Nam Á. Anh sẽ báo cáo công việc cho đồng giám đốc điều hành Kevin Aluwi.

Trước khi gia nhập GoJek, Severan Rault đã làm việc cho công ty thực tế ảo Betawave của riêng mình. Còn trước đây, anh là giám đốc phát triển phần mềm Amazon. Nơi anh lãnh đạo nhóm sáng lập dịch vụ chuyển phát bằng máy bay không người lái Amazon Prime Air.

Severan Rault cũng đã giữ các vị trí lãnh đạo tại Microsoft. Bao gồm cả kiến ​​trúc sư công cụ tìm kiếm Bing và giám đốc phát triển chính Microsoft OneApp. Một nền tảng giúp các điện thoại cũ chạy các ứng dụng di động phổ biến.

Severan Rault nói: “Công ty đang bước vào giai đoạn quan trọng khi chuyển từ khởi nghiệp sang trưởng thành. Các thử thách về kỹ thuật liên quan để phát triển rất hấp dẫn. Chúng đòi hỏi các giải pháp đám mây tiên tiến, để ứng dụng sâu các công nghệ về trí tuệ nhân tạo. “

Đồng giám đốc điều hành Kevin Aluwi nói thêm: “Severan Rault là một giám đốc công nghệ rất quan tâm đến việc cung cấp giá trị cho người dùng trên toàn hệ sinh thái GoJek. Hãng gọi xe rất vui mừng khi anh ấy sẽ tiếp tục đạt những thành tích xuất sắc với vị trí GoJek CTO.”

Bài trướcĐồng phục GoJek bán giá bao nhiêu, ngày ra mắt ứng dụng ở Việt Nam
Bài tiếp theoThưởng ngọc GrabBike cho khu vực TPHCM và Hà Nội từ 3/8/2020