Bác tài 5 sao: khích lệ cho xe ôm công nghệ GoViet

2392

Cuộc thi “bác tài 5 sao” dành cho đối tác tài xế xe ôm công nghệ Go-Viet. Túi đeo chéo sẽ dành cho một ngàn tài xế có tổng số đánh giá 5 sao nhiều nhất

Trong vòng 2 tuần, từ ngày 16/9 đến 29/9/2019. Những tài xế có tổng số chuyến xe, giao đồ ăn thức uống được đánh giá 5 sao cao nhất. Sẽ hội đủ yếu tố để nhận thưởng là túi đeo chéo GoViet.

Kết quả cuộc thi “bác tài 5 sao” sẽ được công bố từ ngày: 30/9 đến 2/10/2019

Lưu ý: Chương trình thưởng được áp dụng cho tài xế xe ôm công nghệ GoViet hoạt động ở TPHCM.

Nhân dịp sinh nhật 1 năm, hãng đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt. Các chiến binh áo đỏ GoViet với nhiều phần quà cho đối tác xe ôm công nghệ.

Và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng: Đặt GoViet trúng vàng thật tuyệt và hàng chục ngàn giải thưởng may mắn có giá trị

Bảo hiểm GoViet – điều mà người tham gia chạy xe cho hãng rất quan tâm

  • Thiệt hại vật chất về xe máy do ảnh hưởng trực tiếp của tai nạn. Hoặc trong quá trình chở khách hoặc đón khách được kết nối.
  • Xe của tài xế công nghệ Go-Viet bị cướp hoặc mất do bất khả kháng. Hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát của Tài xế trong vụ Tai nạn.

Hơn nữa, nếu nón bảo hiểm – đồng phục của tài xế bị hỏng, rách, tuột quai. Chúng không sử dụng được nữa hoặc mất mát do tai nạn thì Pasarpolis hỗ trợ chi trả một phần.

Bảo hiểm GoViet – Bảo hiểm tai nạn Go-Viet là gì ?

Thủ tục nhận để nhận được bảo hiểm GoViet ra sao ?

GoViet đồng hành với tài xế qua các hoạt động thiện nguyện – công tác xã hội mùa Trung Thu 2018-2019

Bài trướcCách nạp tiền vào tài khoản tài xế VATO Driver bằng ví MOMO
Bài tiếp theoCalifornia ra luật ép Uber, Lyft phải coi tài xế công nghệ là nhân viên