Hãng gọi xe GoJek sẽ công bố sa thải nhân sự trong tuần này

959
hãng gọi xe gojek
Hãng gọi xe GoJek

Hãng gọi xe GoJek, công ty thanh toán trực tuyến chuẩn bị công bố sa thải nhân sự. Giới thạo tin tiết lộ tin này cho hãng thông tấn Reuters. Mặc dù, siêu kỳ lân Indonesia này từ chối bình luận về tin tức này.

Hãng gọi xe GoJek đang hoàn tất việc huy động vòng vốn đầu tư 3 tỉ dollar. Hiện hãng gọi xe Indonesia, có định giá ước tính khoảng 10 tỉ dollar. Siêu kỳ lân này là hãng gọi xe vừa nhận được đầu tư từ Facebook và ví điện tử toàn cầu Paypal.

Việc cách ly toàn xã hội, xảy ra khắp nơi các thành phố toàn Đông Nam Á vì dịch Corona. Không chỉ những hãng gọi xe ở Đông Nam Á, dịch bệnh đã hạ gục các công ty trên toàn cầu.

Vào tuần trước, hãng Grab cũng đã tuyên bố sa thải nhân sự. Nguyên nhân được lý giải là do tác động xấu của bùng phát dịch bệnh

Hãng gọi xe GoJek là một công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Jakarta, Indonesia. Chuyên về dịch vụ vận tải và hậu cần. Hai lần siêu kỳ lân của Indonesia, cũng là công ty duy nhất ở Đông Nam Á được đưa vào 20 công ty làm thay đổi thế giới do Fortune bình chọn.

Fortune là một tạp chí kinh doanh đa quốc gia, được phát hành và sở hữu bởi Time Inc. Có trụ sở ở thành phố New York. Cạnh tranh với tạp chí Forbes và Bloomberg Businessweek trong danh mục tạp chí kinh doanh. Nó có sự khác biệt bởi những bài viết chuyên đề dài và chuyên sâu. 

GoJek Việt Nam thêm sức mạnh, với nền tảng công nghệ quốc tế. Sứ mệnh tạo ra các tác động xã hội của tập đoàn GoJek. Điều đã khiến các nhà đầu tư như Facebook, Paypal, Google, Tencent, Visa, Mitsubishi…tin tưởng khi quyết định đầu tư.

Bác Tài Công Nghệ

Bài trướcKiểm tra khí thải xe máy, tài xế GoViet nhận ngay 1 bình nhớt miễn phí
Bài tiếp theoGoJek sa thải 430 nhân viên, bỏ dịch vụ Massage và dọn dẹp nhà Clean